CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 - KHÔNG ĐỂ AI LẠI PHÍA SAU

Người đăng: MAI ĐÌNH DŨNG - 28/08/2024

Ngày 26/8/2024 Trung tâm du học Seiko, Công An thị trấn Xuân An và Đoàn thị trấn Xuân An, đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dành cho các đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn .Chào mừng 79 năm Quốc Khánh 2 - 9  với chủ để "NHỚ VỀ BÁC - LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN"

Tại buổi sinh hoạt có sự tham gia của ông Hồ Ngọc Đức Phó chủ tịch thị trấn Xuân An. Tại đây ông đã chia sẻ cùng đoàn viên về cuộc đời và sự nghiệp cách mạnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các cột mốc đáng nghi nhớ của công cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm.

Qua đấy cho thanh niên hiểu được để có được " Độc lập - Tự do" ông cha ta đã đánh đổi khủng khiếp như thế nào.

ảnh: Ông Hồ Ngọc Đức

Qua chia sẻ các đoàn viên đã phần nào hiểu hết được các hành vi dẫn đến phạm tội với các mức độ chịu trách nhiệm.

Sau cùng tại buổi sinh hoạt Đại diện Trung tâm Du học Seiko có những chia sẽ định hướng về nghề nghiệp dành cho các đoàn viên. Cụ thể Ông đã nêu rõ những thực trạng của nguồn lao động phổng thông hiện nay cũng như là việc khó khăn trong việc gia nhập thị trường lao động của đối tượng học sinh vừa tốt nghiệp THPT cũng như là quyền lợi mà lao động được hưởng.

Bên cạnh việc tiếp tục học tập tại Việt Nam thì ông cũng chỉ ra rằng để thoát được nghèo thì Đại không phải con đường duy nhất để trưởng thành.Con đường du học qua một đất nước phát triển về kinh tế cũng như chất lượng giáo dục sẽ đem lại cho các bạn học sinh nhiều cơ hội hơn, nhiều sự lựa chọn hơn để có thế thành công trong tương lai.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học thì ông đã chỉ ra được nhưng ưu điểm và nhược điểm khi đi du học.

Kết thúc buổi phát biểu ông đã trao tặng những phần quà trong quỹ "khuyến học Seiko",  dành cho các đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đạt được nhiều thành tích trong công tác của đoàn cũng như học tập

.