icon icon icon
Số 02 LKH 03 Tòa nhà VINACONEX 9 - TP VINH - Nghệ An Tìm kiếm

DU HỌC SEIKO TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Người đăng: MAI ĐÌNH DŨNG - 20/11/2023

Sáng ngày 19/11/2023 Công ty CPTM Hợp Tác Quốc Tế SEIKO đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 nhằm tôn vinh những người thầy, cô đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của trung tâm cũng như nước nhà. Về dự chương trình có Đại diện lãnh đạo các trường THPT, có Đại diện cha mẹ học sinh trong trung tâm cùng toàn thể các cựu giáo viên đã công tác tại trường về dự.

Buổi tọa đàm là dịp các thế hệ cán bộ, giáo viên trung tâm ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Trong bài phát biểu, Ông Mai Đình Dũng Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Trung tâm tâm Du học Seiko, cho rằng ngày 20/11 là dịp những người làm công tác giáo dục ghi nhận sự tôn vinh của xã hội, và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giáo viên và những người làm công tác giáo dục. Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy giáo, cô giáo đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trung tâm và các thế hệ học viên. Những tâm sự, chia sẻ của quý thầy cô càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa. Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo và toàn thể đại biểu tham dự.

Ngày lễ cũng là dịp để các bạn học sinh, học viên gửi đến người thầy, cô những lời tri ân sâu sắc. Để cảm ơn những ngày tháng đã hướng dẫn định hướng cho các em có một tương lai tương sáng hơn.
Một số hình ảnh buổi tọa đàm:

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn

Tư vấn miễn phí